​SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU. HOÀN THIỆN TẠI ĐỨC.

Một giải pháp cho mọi vấn đề.

Đôi khi các khớp nối tiêu chuẩn không phù hợp với các vấn đề kết nối đường ống cụ thể. Chúng tôi chuyên sản xuất các khớp nối theo yêu cầu, cũng với số lượng nhỏ và đơn lẻ. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách linh hoạt và không tốn kém. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào!

Vật liệu phù hợp cho mọi yêu cầu.

Chúng tôi sản xuất với nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể điều chỉnh chính xác theo yêu cầu của dự án xây dựng của bạn. Chúng bao gồm các vật liệu làm kín như EPDM, TPE, NBR, FKM và FFKM cũng như các vật liệu gắn chặt như thép không gỉ ở chất lượng SS304 và SS316.

Website-CustomMade_2020-11-12-102859.jpg

Tốc độ trong các sự kiện khẩn cấp.

Chúng tôi sản xuất các giải pháp đặc biệt với giao hàng trong ngày. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó được sản xuất trong vòng 4 đến 48 giờ. Các sản phẩm đã hoàn thành có sẵn để thu gom, vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh. Trong những trường hợp cực kỳ khẩn cấp, chúng tôi làm việc với chuyển phát nhanh tốc độ cao. Trên toàn thế giới.

Sản xuất tại Đức.

Các sản phẩm theo yêu cầu của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại Đức. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ các tùy chỉnh riêng lẻ, tiêu chuẩn chất lượng cao và các tùy chọn vận chuyển nhanh chóng.

Tham Gia Nghiên Cứu Sản Phẩm