Industrie_Banner.jpg

DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP. NƯỚC THẢI HOÁ HỌC.

Đầu nối ống cho các điều kiện khắc nghiệt.

Đầu nối cho dự công nghiệp của chúng tôi được sử dụng trong xây dựng nhà máy như kết nối ống đàn hồi để chịu được nhiệt độ tăng, tải trọng cơ học hoặc ăn mòn hóa học. Ứng dụng trong các lĩnh vực khác như lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp hóa chất cũng như trong các dự án quân sự và ngoài khơi.

Aggressive-Abwässer.jpg

Chống lại sự ăn mòn của nước thải.

Các đầu nối công nghiệp của chúng tôi được thiết kế cho chất thải hóa chất cao như clo, chất béo, axit, kiềm, dầu và xăng cũng như phù hợp với nhiệt độ tăng ip đến 200 độ . Ví dụ:

  • Nước clo (hồ bơi)

  • Nước thải nóng (giặt là, nhà bếp lớn)

  • Chất lỏng có chứa dung dịch kiềm (ngành dược phẩm)

  • Nước thải chứa xăng dầu (trạm xăng dầu)

  • Nước thải có tính axit (công nghiệp hóa chất)

  • Nước thải có dầu / mỡ (công nghiệp thực phẩm)

Một vật liệu đáng kinh ngạc.

Tất cả các đầu nối công nghiệp đều được làm bằng cao su Fluorocarbon (FKM), là một Polyme hỗn hợp của các Hydrocacbon có hàm lượng Flo cao. Điều này đảm bảo rất tốt cho môi trường, Ozone, chống lão hóa, nhiệt độ và hóa chất. Do thành phần của nó và quá trình sản xuất, vật liệu này đắt hơn đáng kể so với EPDM, NBR và TPE. Đổi lại, nó cung cấp khả năng chống lại các chất kết tụ tốt hơn.

Stahltreppe-mit-FKM_2021-02-23-120841.jpg

Đa dạng kích cỡ.

Chúng tôi đang dần mở rộng danh mục các đầu nối công nghiệp khác nhau! Với nhiều lựa chọn kích thước khác nhau của khớp nối, khớp nối tiêu chuẩn loại 1 và khớp nối tiêu chuẩn loại 2B.

Chống ăn mòn hầu hết mọi thứ.

Chỉ cần sử dụng bảng thống kê chỉ số vật liệu của chúng tôi để kiểm tra xem sản phẩm có phù hợp với mục đích sử dụng hay không.

Tham Gia Nghiên Cứu Sản Phẩm