SẢN PHẨM CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Thời Đại Công Nghệ Mới.

Đối với công trình dân dụng luôn yêu cầu các sản phẩm phải chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mới nhất và dễ xử lý cũng như tiết kiệm chi phí. Để đáp ứng các yêu cầu trên chúng tôi đã phát triển ra dòng sản phẩm đạt hiệu quả chính xác như vậy và cung cấp cho thị trường cực kì quan trọng này!

Kết Nối Đường Ống. Cực Đơn Giản.

Đầu kết nối ống nước thải / thoát nước và đường ống dẫn nước thải của chúng tôi được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng trên thế giới. Các đầu kết nối luôn được thử nghiệm để đảm bảo tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng, cực kỳ chắc chắn và có giá thành hợp lý. Với Crassus sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để kết nối các đoạn ống hoặc chuyển tiếp ống!

Các phương án triển khai:

  • Cải tạo và sửa chữa đường ống nước thải / thoát nước

  • Giảm hoặc chuyển đổi sang các hệ thống ống khác nhau

  • Kết nối cho hệ thống ống bơm nước

Công Nghệ. Dành cho tất cả các hệ thống ống cống

Không quan trọng hệ thống ống thoát có cấu tạo đặc biệt thế nào - chúng tôi có một sản phẩm phù hợp cho tất cả! Dễ dàng xử lý việc thay đổi đường ống, sửa chữa đoạn ống ngắn, cắt giảm đường ống hoặc các kết nối hiện có. Với ứng dụng tính toán khớp nối của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp bất cứ lúc nào.

Đầu Nối Chống Rò Rỉ .

Các đầu nối âm tường chống rò rỉ của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ lắp đặt các đường ống xuyên tường hoặc chống  thấm cho các đường ống xuyên bê tông. Ngoài ra còn được sử dụng để giúp các đường ống đi qua an toàn đảm bảo chất lượng (đường ống và dây cáp). Chúng cung cấp khả năng bảo vệ lâu dài, đáng tin cậy và kín khí và nước. Và tốt nhất? Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng!

Các phương án triển khai:

  • Đường ống linh hoạt

  • ​Liên kết các đường ống lắp đặt sau

  • Các giải pháp niêm phong cho nước thải bẩn về mặt hóa học

Thích hợp cho mọi đường kính.

Bất kể đó là khoan lõi và kích thước ống phương tiện tiêu chuẩn hay bất thường: : tất cả các tình huống bịt kín đều có thể được giải quyết bằng con dấu báo chí và con dấu mô-đun của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các thành phần vật liệu phù hợp cho các yêu cầu đặc biệt.

Các ống dẫn âm tường và sàn.

Đối với việc bảo đảm kín hay chống thấm đường ống trong bê tông, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về giải pháp chống thấm và bịt kín cho sàn và tường.

Áp dụng trong các trường hợp:

  • ​Công trình hao mòn do môi trường 

  • Đường ống xuyên tường và sàn trong toà nhà

  • Cải tạo đường ống thoát nước 

  • Đầu nối tiếp theo của cáp / đường ống đã lắp đặt

Luôn chắc chắn. Đối với mọi kích cỡ .

Các sản phẩm cho ống âm tường và sàn đều được thiết kế với đầy đủ các kích cỡ. Tất cả các dòng sản phẩm đều có thể được bao phủ từ DN110 đến DN500. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dưới dạng biến thể KG hoặc KG2000.

Tham Gia Nghiên Cứu Sản Phẩm