Về Chúng Tôi

Nhiệm Vụ 

"Chúng tôi giải quyết các vấn đề về kết nối và đóng kín các đường ống thoát nước. Với sản phẩm của mình, chúng tôi mang đến cho khách hàng và đối tác về độ bền vững cho các dự án xây dựng của họ."

Crassus. Đến Từ Berlin.

Crassus GmbH & Co. KG là công ty tại Đức, chúng tôi nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đầu kết nối đường ống nước thải. Chúng tôi cung cấp cho ngành xây dựng sản phẩm đầu kết nối tốt nhất cho tất cả các đường ống nước thải - trên toàn thế giới! Crassus sẽ là người đồng hành cùng các khách hàng và là đối tác của các nhà chủ dự án, kiến ​​trúc sư, kỹ sư và thợ thủ công chuyên nghiệp! Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng hàng ngày trong các dự án cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và HVAC / MEP.

Quản Trị Doanh Nghiệp

Mặc dù trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Berlin nhưng chúng tôi kiểm soát hoạt động sản xuất, bán hàng và hậu cần tại Đức thông qua trụ sở Crassus Việt Nam với đầy đủ bộ máy như phòng phát triển sản phẩm, quản lý sản phẩm, CNTT, bán hàng và tiếp  thị.  Quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi được chứng nhận bởi TÜV-SÜD theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Công Nghệ Vật Liệu

Vật liệu cao su thế hệ mới trong các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất độc quyền bởi các đối tác hàng đầu tại Đức, điều này cho phép chúng tôi có thể tự điều chỉnh tính chất các loại cao su như EPDM, NBR, FKM, FFKM. Thông quá các yêu cầu cụ thể và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng, chúng tôi có thể xây dựng quy trình sản xuất riêng để phù hợp yêu cầu và đảm bảo chất lượng luôn xuất sắc.

Quy Trình Kiểm Soát Sản Phẩm

Sản phẩm của chúng tôi đều thông qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt như ép phun, ép nén, đùn và lưu hóa. Đối với những sản phẩm kích thước nhỏ hay sản phẩm đặt làm theo yêu cầu riêng sẽ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Berlin và Brandenburg. Quy trình sản xuất hàng loạt thường được các nhà máy tại Đức, Thụy Điển, Ba Lan và Anh đảm nhận. Việc liên lạc và giám sát các đối tác xưởng sản xuất đều theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Lắp Đặt & Tùy Chỉnh

Quy trình lắp ráp sản phẩm của chúng tôi được xây dựng để phục vụ cả đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng.  Crassus có thể đáp ứng linh hoạt việc sản xuất theo các thay đổi của khách hàng, ngày cả với đơn hàng số lượng nhỏ hay đơn lẻ. Giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Đảm Bảo Toàn Bộ Quy Trình

Quản lý bằng phần mềm  ERP hiện đại, chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình phân phối sản phẩm quốc tế (lên đơn hàng, nhập kho, giao hàng, đóng gói, đóng khung, vận chuyển, quản lý trả hàng và xuất hóa đơn) trong hệ thống của chúng tôi. Điều này có nghĩa là Crassus có thể cung cấp cho khách hàng thông tin về tình trạng đơn hàng bất kỳ lúc nào, khách hàng có thể thực hiện các thay đổi trước khi giao hàng. Crassus cũng nhận đặt hàng dropshipping cho bạn.

Tham Gia Nghiên Cứu Sản Phẩm